Báo SGGP: Italy: 3 triệu người bị vi phạm dữ liệu cá nhân - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo SGGP: Italy: 3 triệu người bị vi phạm dữ liệu cá nhân

Ngày 28-10, hãng Reuters dẫn nguồn tin từ UniCredit - ngân hàng hàng đầu của Italy - cho biết đã phát hiện một vụ vi phạm dữ liệu liên quan tới thông tin cá nhân của 3 triệu khách hàng ở nước này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/italy-3-trieu-nguoi-bi-vi-pham-du-lieu-ca-nhan-625198.html

Theo đó, vụ vi phạm dữ liệu liên quan tới hồ sơ năm 2015 lưu trữ thư điện tử và số điện thoại của hàng triệu khách hàng Italy. UniCredit hiện đang liên lạc với những khách hàng có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Người phát ngôn của UniCredit cho biết hiện chưa thể công bố chi tiết về cách thức vụ vi phạm dữ liệu được tiến hành như thế nào và cuộc điều tra nội bộ đang được tiến hành. Cảnh sát Italy đang tiến hành kiểm tra những truy cập trái phép vào hồ sơ của UniCredit để phát hiện xem có bất kỳ hành vi phạm tội nào không.

VĂN ĐỖ

Tìm kiếm:✨

  • Thông tin cá nhân, Đánh cắp, Dữ liệu, Số điện thoại, Người phát ngôn, Truy cập, Lưu trữ, Italia, Email, Liên lạc, Ngân hàng, Nội bộ, Phạm tội, Cách thức, Vi phạm, Khách hàng, Hồ sơ, Trái phép, Chưa thể, Reuters

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét