Báo SGGP: Nhiều đối tác lớn rút khỏi liên minh tiền số Libra - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Báo SGGP: Nhiều đối tác lớn rút khỏi liên minh tiền số Libra

Trong thông báo mới đưa ra ngày 11-10, hãng thẻ tín dụng Mastercard xác nhận đã quyết định không trở thành một thành viên của Liên minh Libra ở thời điểm hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/nhieu-doi-tac-lon-rut-khoi-lien-minh-tien-so-libra-622207.html

Trong khi đó, người phát ngôn của Visa cũng đưa ra thông báo với nội dung tương tự, khẳng định công ty đã rút khỏi Liên minh Libra nhưng sẽ cân nhắc trở lại trong tương lai. Về phần mình, eBay cho biết, đã quyết định ngừng đồng hành cùng liên minh trong vai trò thành viên sáng lập.

Trong một diễn biến khác, ngày 11-10, giới chức Mỹ đã thành công trong việc đề nghị tòa án nước này ngăn chặn ứng dụng nhắn tin Telegram gây quỹ bằng cách bán tiền điện tử chưa được đăng ký cho các nhà đầu tư. Telegram đã bán 2,9 tỷ tiền điện tử có tên gọi Gram mà không đăng ký, gây quỹ được hơn 1,7 tỷ USD từ các nhà đầu tư ở Mỹ và quốc tế.

CHI HẠNH

Tìm kiếm:✨

  • Liên minh Libra, Libra, MasterCard, Ebay, Gây quỹ, Thẻ tín dụng, Liên minh, Visa, Sáng lập, Giới chức, Nhắn tin, Điện tử, Người phát ngôn, Tòa án, Đối tác, Về phần, Nhà đầu tư, Tên gọi, Ngừng, Cân nhắc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét