Báo Thanh Tra: Tập huấn sử dụng hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo Thanh Tra: Tập huấn sử dụng hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp

Ngày 25/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tập huấn, đào tạo, sử dụng hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp cho các đơn vị trực đang công tác tại khu vực phía Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Tra, nguồn bài: http://thanhtra.com.vn/thanh-tra/hoat-dong-nganh/tap-huan-su-dung-he-thong-quan-ly-van-ban-va-dieu-hanh-tac-nghiep_t114c1059n155753

Ông Trần Văn Mây, Cục trưởng Cục III (Thanh tra Chính phủ) phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Đinh Mười

Chương trình được hợp tác giữa Thanh tra Chính phủ và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) nhằm thực hiện ký số các văn bản điện tử.

Các văn bản sẽ được gửi, nhận trên hệ thống quản lý văn bản kết nối với Văn phòng Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và địa phương trên trục liên thông Chính phủ.

Khi hệ thống chính thức đưa vào sử dụng, quy trình xử lý bằng phương pháp “số hóa” sẽ rút ngắn thời gian trong việc xử lý, tiếp nhận thông tin trong việc quản lý, điều hành của các đơn vị.

Trước đó, hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp được ứng dụng thử nghiệm có một vài hạn chế. Nhiều ý kiến đóng góp về luồng xử lý văn bản, đề nghị bổ sung một số tính năng người dùng đã được ghi nhận và khắc phục.

Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Thanh tra Chính phủ đang nỗ lực thực hiện, nhằm nâng cao hiệu quả trong việc giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng.

Đinh Mười

Tìm kiếm:✨

  • Trần Văn Mây, Cục III, Xử lý văn bản, Tác nghiệp, Thanh tra chính phủ, Tập huấn, Phòng chống tham nhũng, Số hóa, Rút ngắn thời gian, Đơn thư, Liên thông, Điều hành, Tổng công ty viễn thông quân đội, Văn phòng chính phủ, Hồ Chí Minh, Văn bản, Phía nam, Khiếu nại, Cục trưởng, Hội nghị

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét