Báo Vietnam Finance: CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tiết lộ thời điểm ra mắt Bphone 4 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Vietnam Finance: CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tiết lộ thời điểm ra mắt Bphone 4

Thông tin về thời điểm ra mắt mẫu smartphone Bphone 4 được ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Tập đoàn Bkav chia sẻ ngay lập tức thu hút sự tò mò của người dùng, đặc biệt với cộng đồng Bphone Fans.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: https://vietnamfinance.vn/ceo-bkav-nguyen-tu-quang-tiet-lo-thoi-diem-ra-mat-bphone-4-20180504224230697.htm

Ngày 28/10, trên diễn đàn cộng đồng những người yêu thích Bphone (Bphone Fans Club), tài khoản Facebook Nguyễn Tử Quảng chia sẻ thông tin "Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm tới".

CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ thời điểm ra mắt Bphone 4

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng khi có đến hàng trăm lượt like cũng như bình luận. Nhiều trong số đó tỏ ý nghi ngờ đây không biết có phải là nick thật của người đứng đầu Bkav hay không.

Liên hệ với phía công ty, đại diện Bkav xác nhận đây chính là tài khoản Facebook của ông Nguyễn Tử Quảng. Tài khoản này được lập cách đây 2 ngày và chưa có bài đăng nào ngoài hoạt động cập nhật ảnh profile và ảnh bìa.

Đại diện Bkav cũng cho biết công ty đang chuẩn bị cho lễ công bố Bphone mới trong vài tháng nữa.

Phiên bản Bphone 3 của Bkav ra mắt cách đây 1 năm (ngày 10/10/2018) với giá khởi điểm 6,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng cho phiên bản Bphone 3 Pro.

Hiện tại, Bkav chưa công bố doanh số cụ thể của Bphone 3 và Bphone 3 Pro nhưng đã từng chia sẻ doanh số của bộ đôi smartphone này đạt khoảng 10.000 chiếc sau 1 tháng mở bán, gần bằng doanh số của Bphone 2 trong cả năm 2017. Trong đó, có 75% số máy bán tại chuỗi cửa hàng liên kết, còn lại thông qua online.

Cuối tháng 7 vừa qua, Bphone 3 và Bphone 3 Pro tiếp tục được mở bán tại gần 100 cửa hàng ở Myanmar. Tuy nhiên, hãng này chưa tiết lộ doanh số cụ thể.

Tuệ Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 4, Bphone 3 Pro, Bkav Nguyễn Tử Quảng, Bphone 3, Bphone Fans Club, Nguyễn Tử Quảng, Bphone, Tập đoàn Bkav, Bkav, Bphone 2, Doanh số, Chưa công bố, CEO, Giá khởi điểm, Nickname, Tò mò, Smartphone, Tài khoản, Không biết, Myanmar

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét