Báo VietnamPlus: Canon cùng Agent Vi khai trương dịch vụ phân tích video dựa trên đám mây đầu tiên ở Singapore - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Báo VietnamPlus: Canon cùng Agent Vi khai trương dịch vụ phân tích video dựa trên đám mây đầu tiên ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 10 năm 2019 – Canon đã công bố hợp tác với Agent Video Intelligence (Agent Vi ), doanh nghiệp cung cấp giải pháp phân tích video hàng đầu thế giới để khai trương dịch vụ phân tích video dựa trên điện toán đám mây đầu tiên do trí […]

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/canon-cung-agent-vi-khai-truong-dich-vu-phan-tich-video-dua-tren-dam-may-dau-tien-o-singapore/600582.vnp

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 10 năm 2019 – Canon đã công bố hợp tác với Agent Video Intelligence (Agent Vi ), doanh nghiệp cung cấp giải pháp phân tích video hàng đầu thế giới để khai trương dịch vụ phân tích video dựa trên điện toán đám mây đầu tiên do trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp tại Singapore. Sự hợp tác với Agent Vi sẽ tăng cường bộ giải pháp hình ảnh mạng của Canon, mang đến cho các doanh nghiệp kết nối liền mạch với năng suất tối đa và chi phí giảm.

Hiện tại, khách hàng ở Singapore là những người đầu tiên và duy nhất ở châu Á được trải nghiệm innoVi – phần mềm phân tích video tiên tiến do AI cung cấp dưới dạng Dịch vụ (SaaS) trên các camera giám sát hiện có của họ. Dịch vụ được cung cấp trên cơ sở thuê bao hàng tháng, tiết kiệm cho khách hàng không phải đầu tư vào bất kỳ chi phí vốn trả trước hoặc không phải mua thiết bị chuyên dụng.

innoVi là một giải pháp phân tích video được quản lý tập trung và được hỗ trợ bởi công nghệ Học Sâu (Deep Learning) tiên tiến, cho phép phát hiện chính xác một cách vô song. Các thuật toán của công nghệ tích cực và liên tục học cách phân loại các đối tượng với độ chính xác cao, cho phép innoVi phân biệt giữa người, phương tiện và đối tượng tĩnh. innoVi có thể chuyển đổi bất kỳ camera IP cố định ONVIF / RTSP thành một thiết bị video thông minh, phát hiện ra các sự cố, thông tin chi tiết và các loại thông tin khác.

Được tự động hoàn toàn, giải pháp này giảm thiểu nhu cầu giám sát 24/24 và loại bỏ nguy cơ có lỗi do con người gây ra. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty đòi hỏi phân tích video, với thiết lập đơn giản và dễ bảo trì như khách sạn, an ninh chung cư và các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Việc đăng ký dịch vụ bắt đầu chỉ với 137 dollar Singapore mỗi tháng, mà không có chi phí trả trước nào.

Ông Edwin Teoh, Trưởng Bộ phận Marketing của Canon Singapore cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách giúp khách hàng cải thiện và hợp lý hóa quy trình của họ và rất vui khi sự hợp tác này với Agent Vi cho phép chúng tôi trở thành đơn vị đầu tiên giới thiệu phân tích video dựa trên đám mây tới khách hnagf ở Singapore. Sáng kiến Quốc gia thông minh của Singapore khuyến khích các doanh nghiệp khai thác sức mạnh của AI, phân tích dữ liệu và điện toán đám mây như các công cụ kinh doanh biến đổi. Chính điều này mang lại cam kết của chúng tôi trong việc giúp các công ty tiến lên phía trước trong các lĩnh vực này”.

Ông Itsik Kattan, Giám đốc điều hành (CEO) của Agent Vi phát biểu: “Quan hệ đối tác chiến lược với Canon Singapore sẽ cho phép khách hàng của Canon được hưởng lợi một cách dễ dàng từ giải pháp SaaS phân tích video được lưu trữ tập trung, nhằm tăng cường nhu cầu bảo mật, an toàn và vận hành, mà không phải trả thêm chi phí vốn. Chúng tôi tự hào khai thác các giải pháp sáng tạo của mình cho chiến lược tiên tiến của Canon và cùng nhau đưa ra thị trường một giải pháp độc đáo sẽ phục vụ hàng ngàn khách hàng mới tại Singapore. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ mở rộng sang các khu vực bổ sung do Canon phục vụ”.

Thông tin về Canon Singapore Pte Ltd

Canon là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp hình ảnh và kỹ thuật số. Là trụ sở chính của Canon ở khu vực Nam Á và Đông Nam Á, Canon Singapore Pte. Ltd. có nhiệm vụ thúc đẩy các chiến lược bán hàng, tiếp thị và dịch vụ. Bên cạnh việc phục vụ thị trường Singapore, Canon Singapore Pte. Ltd. còn có các công ty con hoạt động tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Canon Inc. có một mạng lưới toàn cầu, với hơn 300 công ty và có gần 200.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Canon được hướng dẫn bởi triết lý kyosei tập trung vào việc sống và làm việc cùng nhau vì lợi ích chung.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://sg.canon.

Thông tin về Agent Video Intelligence

Agent Video Intelligence (Agent Vi) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp kiến trúc mở, các giải pháp phân tích video. Các dịch vụ phân tích video toàn diện của Agent Vi bao gồm các sản phẩm phần mềm để cài đặt tại chỗ cũng như dịch vụ SaaS dựa trên đám mây, với các khả năng từ phân tích và cảnh báo video thời gian thực đến các ứng dụng tìm kiếm thông tin và kinh doanh video. Các giải pháp được tích hợp đầy đủ với các loại máy ảnh, bộ mã hóa, hệ thống quản lý video và phần mềm tự động báo động của bên thứ 3.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.agentvi.com

Giang Tran

Tìm kiếm:✨

  • Canon Singapore, Media OutReach, Canon, SaaS, Đám mây, Cloud computing, Video, DEEP, Khai trương, Học sâu, Trả trước, Vô song, Singapore, Hợp lý hóa, Hàng đầu thế giới, Trưởng bộ phận, Tiếp thị, Thời gian thực, Tìm kiếm thông tin, Nam á

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét