Báo VietnamPlus: Chinachem Group khởi động chiến dịch thu gom bóng đèn đã qua sử dụng gây quỹ hỗ trợ cho người già - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo VietnamPlus: Chinachem Group khởi động chiến dịch thu gom bóng đèn đã qua sử dụng gây quỹ hỗ trợ cho người già

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 10 năm 2019 – Chinachem Group đã công bố phần đầu tiên của chương trình 'Light Upcycled Art-for-All' – chương trình nghệ thuật công cộng quy mô lớn của Tập đoàn trong dịp Giáng sinh với các sáng kiến nhằm mang lại sự thay […]

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/chinachem-group-khoi-dong-chien-dich-thu-gom-bong-den-da-qua-su-dung-gay-quy-ho-tro-cho-nguoi-gia/604424.vnp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 10 năm 2019 – Chinachem Group đã công bố phần đầu tiên của chương trình “Light Upcycled Art-for-All” – chương trình nghệ thuật công cộng quy mô lớn của Tập đoàn trong dịp Giáng sinh với các sáng kiến nhằm mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng. Sẽ có các màn hình ánh sáng kỳ ảo và các dự án nghệ thuật công cộng thú vị bao gồm Triển lãm nghệ thuật Upcycling pop-up và một loạt các hội thảo tập trung vào việc giáo dục và thu hút công chúng về upcycling (tái chế đồ cũ thành đồ hoàn hảo hơn).

Sự khởi đầu của chiến dịch thu gom bóng đèn trên toàn thành phố kéo dàitrong 3 tháng – được hỗ trợ đầy đủ bởi tất cả các dự án bất động sản, khách sạn và trung tâm mua sắm của Tập đoàn – nhằm mục đích thu thập 50.000 bóng đèn đã qua sử dụng hay Mission 50000 (tạm dịch: nhiệm vụ 50.000), với mục tiêu cuối cùng là mang lại lợi ích cho người già Hồng Kông. Tập đoàn cũng sẽ quyên góp 10 dollar Hồng Kông cho mỗi bóng đèn đã sử dụng để trợ cấp cho Trung tâm dưỡng lão St. James hoặc chiến dịch Mission 50.000 cam kết hỗ trợ Dự án Cải thiện nhà dưỡng lão cho chương trình Người cao tuổi bị thiệt thòi, nhằm mục đích tăng hiệu quả sử dụng năng lượng chiếu sáng hộ gia đình cho người cao tuổi. Được hỗ trợ bởi các sáng kiến của công chúng, số tiền quyên góp của Tập đoàn có thể lên tới 500.000 dollar Hồng Kông.

Các thành viên của cộng đồng được khuyến khích truy cập trang web của chiến dịch https://www.chinachemgroup.com/en/lightupcyclart hoặc 63 điểm đến của Mission 50000 * để đăng ký tham gia Mission 50000 từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2019. Ngoài ra, trong thời gian này, các thành viên của cộng đồng có thể đến 17 điểm thu gom bóng đèn được chỉ định * để tặng các bóng đèn đã sử dụng.

(* Hãy truy cập trang web của chiến dịch để biết chi tiết về các điểm đến cam kết của Mission 50000 và các điểm thu thập bóng đèn).

Là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho chương trình trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội (CSR), Tập đoàn Chinachem mong muốn biến Hồng Kông thành một thành phố đáng sống hơn. Tập đoàn cam kết thực hiện tầm nhìn này bằng cách tiếp cận thực tiễn thông qua hành động thu gom bóng đèn đã qua sử dụng từ các hộ gia đình trên địa bàn Hồng Kông nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa nhận thức về môi trường ở cấp độ cộng đồng bằng cách khuyến khích mọi người suy nghĩ lại về khả năng tạo ra giá trị từ chất thải thông thường.

Thông qua chương trình nghệ thuật công cộng trong dịp lễ Giáng sinh 2019, Tập đoàn Chinachem cam kết mang đến cơ hội mới cho tất cả mọi người tham gia và cho thấy mọi người đều có thể góp phần làm cho Hồng Kông trở nên xanh hơn, lành mạnh hơn và là một thành phố đáng sống hơn.

Giang Tran

Tìm kiếm:✨

  • Chinachem Group, Tập đoàn Chinachem, Giáng Sinh 2019, Media, Bóng đèn, CSR, LIGHT, Gây quỹ, Chương trình nghệ thuật, Thu gom, Nhà dưỡng lão, Người già, Đáng sống, Hồng kông, Người cao tuổi, Kỳ ảo, Mang lại, Đã qua, Quyên góp, Công cộng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét