Báo VietnamPlus: GeTS chính thức ra mắt CALISTA Intelligent Agent tận dụng trí tuệ nhân tạo - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo VietnamPlus: GeTS chính thức ra mắt CALISTA Intelligent Agent tận dụng trí tuệ nhân tạo

SINGAPORE – Media OutReach – Global eTrade Services (GeTS), một công ty nền tảng thương mại toàn cầu vừa chính thức ra mắt CALISTA Intelligent Agent (tạm dịch là Đại lý thông minh CALISTA) – được xây dựng để tối ưu hóa chuỗi cung ứng bằng cách khai thác tiềm năng và sức mạnh của trí […]

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/gets-chinh-thuc-ra-mat-calista-intelligent-agent-tan-dung-tri-tue-nhan-tao/604337.vnp

SINGAPORE – Media OutReach – Global eTrade Services (GeTS), một công ty nền tảng thương mại toàn cầu vừa chính thức ra mắt CALISTA Intelligent Agent (tạm dịch là Đại lý thông minh CALISTA) – được xây dựng để tối ưu hóa chuỗi cung ứng bằng cách khai thác tiềm năng và sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI).

CALISTA Intelligent Agent (IA) hiện có sẵn trên CALISTA – một nền tảng điều phối chuỗi cung ứng có thể tương tác, trung lập và đáng tin cậy. CALISTA IA có thể cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về các tùy chọn tuyến đường, thỏa thuận thương mại tự do, nhập khẩu, thủ tục xuất khẩu và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Nó có thể giúp cung cấp các tùy chọn vận chuyển tối ưu hóa, dựa trên ngân sách, dòng thời gian ưa thích và phương thức. Người dùng cũng có thể nhận được cập nhật về tình trạng hàng hóa và chuyển động. CALISTA IA sẽ đề xuất các bước tiếp theo tốt nhất để thực hiện trong trường hợp xảy ra các tình huống không lường trước. Với các tùy chọn và đề xuất, người dùng có thể thực hiện các hành động có liên quan để sắp xếp chuỗi cung ứng từ đầu cuối đến đầu cuối của họ.

Được hỗ trợ bởi kinh nghiệm rộng lớn của GeTS trong việc tạo thuận lợi thương mại và mạng lưới quan hệ đối tác được thiết lập, nền tảng CALISTA hiện có 28 nút Hải quan liên kết các quốc gia như Trung Quốc và Mỹ, với hơn 175.000 đơn vị được kết nối trên phạm vi toàn cầu. Với CALISTA IA luôn hoạt động, các doanh nghiệp sẽ không đòi hỏi kiến thức sâu về thương mại và tình hình địa chính trị để thực hiện giao dịch.

Calista IA luôn được truyền qua các ứng dụng khác nhau trên Calista, cung cấp cho người dùng với những hiểu biết hữu ích, thông báo về thời gian và kiến nghị liên quan khi họ dàn xếp các hoạt động chuỗi cung ứng của mình. Người dùng cũng có thể truy cập CALISTA IA thông qua máy tính để bàn và điện thoại di động một cách liền mạch.

Ông Eugene Wong, Chủ tịch của CrimsonLogic và GeTS cho biết: “Ngày nay, các công ty thực hiện thương mại xuyên biên giới cần phải nhanh chóng không chỉ hành động theo ý định của họ, mà còn đảm bảo các chiến lược giao dịch của họ được cập nhật và chính xác. CALISTA IA thêm vào đề xuất thương mại tổng thể được cung cấp thông qua CALISTA để tăng cường điều phối thương mại và chuyển đổi kỹ thuật số chuỗi cung ứng toàn cầu để làm cho nó trở nên thông minh hơn và không biên giới”.

Những đơn vị đầu tiên sử dụng CALISTA IA bao gồm BINAL châu Á – Thái Bình Dương (SG), CWT Logistics, Elite International Logistics, PIL Logistics, PT Electronic Data Interchange Indonesia (Công ty PT trao đổi dữ liệu điện tử của Indonesia) và Swivel Software.

Ông Chong Kok Keong, Giám đốc điều hành (CEO) của GeTS phát biểu: “Với CALISTA IA, chúng tôi đang khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để đối chiếu và phân tích dữ liệu thời gian thực nhằm đưa ra chiến lược giao dịch lý tưởng để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu. Các doanh nghiệp có thể thích nghi với bối cảnh địa chính trị thay đổi hoặc các yếu tố môi trường khác khi giao dịch. CALISTA IA mở ra những hiểu biết và chiến lược giao dịch có giá trị để giúp các doanh nghiệp giao dịch với hiệu quả và độ chính xác cao nhất, do đó làm cho giao dịch dễ tiếp cận hơn, dễ dàng hơn và có thể dự đoán được”.

Thông tin về Global eTrade Services

Global eTrade Services (GeTS), một công ty nền tảng thương mại hàng đầu thế giới, đang định hình tương lai của chuỗi cung ứng và thương mại với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và chuyên môn sâu về hình thức giao dịch chính phủ với doanh nghiệp (G2B) và doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). GeTS cho phép điều phối các yêu cầu về logistics, tuân thủ và tài chính của thương mại và chuỗi cung ứng một cách liền mạch, thông minh và an toàn. Do đó, có thể tạo sức mạnh cho thương mại toàn cầu bằng cách làm cho nó có thể truy cập, dự đoán và dễ thực hiện hơn. Công ty có mối liên kết với 28 nút Hải quan trên toàn thế giới, với hơn 175.000 đơn vị được kết nối và thực hiện hơn 18 triệu giao dịch mỗi năm.

Thông tin về CrimsonLogic

CrimsonLogic là đối tác của các chính phủ và doanh nghiệp trên toàn cầu. Trong hơn 30 năm qua, CrimsonLogic đã hợp tác với các khách hàng để đổi mới các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ bền vững trên thế giới trong lĩnh vực thương mại, pháp lý và chính phủ số, cho phép các chuyển đổi quan trọng có tác động tích cực đến chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng.

Giang Tran

Tìm kiếm:✨

  • CWT, Công ty PT, Đầu cuối, Trí thông minh nhân tạo, Tùy chọn, Tối ưu hóa (toán học), B2B, Tạm dịch, Địa chính trị, Cung ứng, Điều phối, Logistic, Không biên giới, Dòng thời gian, Thương mại tự do, Hải quan, Đại lý, Thời gian thực, Giao dịch, Trí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét