Báo VOV: Chọn chuột Bluetooth đẹp mắt và đa dụng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo VOV: Chọn chuột Bluetooth đẹp mắt và đa dụng

Thoải mái và tiện dụng, những mẫu chuột này dễ dàng kết nối với máy tính Mac, máy tính chạy Window hoặc Android qua Bluetooth.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/anh/chon-chuot-bluetooth-dep-mat-va-da-dung-972958.vov

Mẫu chuột mới nhất của Logitech MX Master 3 có 7 nút được lập trình sẵn, cho phép người dùng có thể sử dụng chuột hàng giờ mà không bị mỏi.

Logitech MX Vertical được thiết kế thẳng đứng dành cho những người thực sự muốn vận động các khớp cổ tay. Chuột có thể sạc qua cổng USB C trong vòng vài phút để sử dụng chuột liên tục cả ngày.

Nhỏ gọn và nhẹ, Logitech MX Anywhere 2S được thiết kế theo những đường cong của bàn tay và rất tiện lợi khi sử dụng nhờ 2 nút lập trình bổ sung ở bên cạnh.

Chuột Microsoft Surface Mobile có thiết kế ấn tượng với 3 màu. Nhược điểm nhỏ là với hình dáng khá bằng phẳng dễ làm mỏi cổ tay của người dùng khi sử dụng liên tục.

Razer Atheris có thiết kế bắt mắt và là phụ kiện lý tưởng để chơi game hoặc chỉnh sửa ảnh. Chuột hoạt động rất tốt trên bề mặt kính liên tục trong 350 giờ nhờ 2 pin AA./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Theo Frandroid

Tìm kiếm:✨

  • Logitech MX Vertical, USB C, Đa dụng, MAC, Bluetooth, Chuột, Cổ tay, Lập trình, Tiện dụng, Bằng phẳng, Thẳng đứng, Google Android, Đẹp mắt, Máy tính, Chơi game, Đường cong, Hình dáng, Nhược điểm, Tiện lợi, Chỉnh sửa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét