Báo Zing: AirPods Pro xách tay giá 6,5 triệu, giữa tháng 11 về Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Zing: AirPods Pro xách tay giá 6,5 triệu, giữa tháng 11 về Việt Nam

Một số cửa hàng đã nhận đặt trước AirPods Pro với giá 6,5 triệu đồng. Sản phẩm sẽ được xách tay về Việt Nam từ ngày 15/11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/airpods-pro-xach-tay-gia-6-5-trieu-giua-thang-11-ve-viet-nam-post1007154.html

Apple vừa ra mắt mẫu tai nghe không dây AirPods Pro. Đây là phiên bản nâng cấp của AirPods 2. Model này có giá từ 249 USD. Hiện tại, một số cửa hàng chuyên xách tay ở Việt Nam đã nhận đặt trước AirPods Pro.

“Giá của tai nghe AirPods Pro khi về Việt Nam là 6,5 triệu đồng. Nếu khách hàng muốn mua phải đặt trước 3 triệu đồng. Model này sẽ được giao hàng từ ngày 15-20/11", ông Đức Duy, chủ một cửa hàng trên đường 3/2 (quận 10, TP.HCM) chia sẻ.

Một cửa hàng cho đặt trước AirPods Pro xách tay giá 6,5 triệu đồng.

Theo ông Duy, AirPods Pro được nhập từ Mỹ nên thời gian về Việt Nam lâu hơn so với các cửa hàng xách tay trực tiếp từ Singapore. Hiện tại, có nhiều khách hàng đã liên hệ và đặt trước mẫu tai nghe mới của Apple.

“Táo khuyết” sẽ bán ra AirPods Pro vào ngày 30/10 tại một số quốc gia có Apple Store. Vì thế nhiều khả năng, dân kinh doanh sẽ nhanh chóng xách tay model này từ Singapore về Việt Nam. Các cửa hàng dự đoán trong thời gian đầu, giá của AirPods mới xách tay sẽ giao động từ 7-8 triệu đồng.

Trong khi đó, một số hệ thống lớn đã cho đặt trước AirPods Pro chính hãng với giá 7,4 triệu đồng. Thiết bị sẽ được lên kệ tại Việt Nam vào cuối tháng 11.

AirPods Pro nhỏ gọn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Ảnh: Apple.

“AirPods Pro khá hút khách. Nguyên nhân đến từ việc sản phẩm có thiết kế mới in-ear. Phần đuôi tai nghe ngắn hơn, có chống ồn chủ động. Bên cạnh đó, thiết bị có chế độ Transparency nghe âm thanh bên ngoài. AirPods mới có khả năng kháng mồ hôi, nước”, ông Mai Triều Nguyên - Tổng Giám đốc hệ thống Mai Nguyên chia sẻ.

AirPods Pro là chiếc tai nghe không dây thứ 3 của Apple. Thiết bị vẫn dùng chip H1 như AirPods 2. Apple cho biết AirPods Pro đạt thời lượng pin 5 giờ giống như AirPods khi tắt chống ồn. Nếu bật chống ồn, tai nghe có thể nghe nhạc 4,5 giờ và trò chuyện 3,5 giờ. Mẫu tai nghe này chỉ có một phiên bản tích hợp sẵn sạc không dây chuẩn Qi, hoặc sử dụng cổng sạc Lightning.

Lê Trọng

Tìm kiếm:✨

  • Airpods Pro, Tai nghe, AirPods 2, Apple, Không dây, Sạc, Mai Triều Nguyên, Thời lượng, Xách tay, Về việt nam, Mai Nguyên, Đặt trước, Mồ hôi, Ồn, Apple Store, Pin, Đức Duy, Nghe nhạc, Chip, Mô đen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét