Báo Zing: Chiếc smartphone màn hình gập độc đáo hơn cả Galaxy Fold - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo Zing: Chiếc smartphone màn hình gập độc đáo hơn cả Galaxy Fold

Nguyên mẫu smartphone màn hình gập của TCL hỗ trợ 2 bản lề, cho phép người dùng gập thành 3 phần. Khi mở ra, màn hình của máy có kích thước 10 inch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/chiec-smartphone-man-hinh-gap-doc-dao-hon-ca-galaxy-fold-post1005792.html

TCL vừa giới thiệu nguyên mẫu của một mẫu smartphone màn hình gập độc đáo với 2 bản lề riêng biệt. Chiếc máy này cho phép người dùng có thể gập lại thành 3 phần theo hình chữ Z.

Khi mở ra, màn hình của máy có kích thước 10 inch, tương đương với những chiếc máy tính bảng cỡ lớn.

Máy có kích thước khá dày khi gập lại. Lúc này, phần màn hình phía trên cùng sẽ đảm nhận nhiệm vụ trở thành màn hình chính.

Theo một số trải nghiệm nhanh từ trang CNET, phần bản lề của chiếc điện thoại này tương đối chắc chắn. Đồng thời, khe hở ở khu vực gập màn hình khá nhỏ, nhờ đó thiết kế tổng thể của thiết bị trở nên liền mạch hơn.

Giống với Samsung Galaxy Fold hay Huawei Mate X, màn hình của chiếc máy này vẫn được hoàn thiện từ chất liệu nhựa để đảm bảo tính linh hoạt. Tuy nhiên, chất liệu nhựa khiến độ bền của thiết bị giảm xuống đáng kể. Màn hình dễ bị trầy xước, hỏng hóc khi va chạm với các vật sắc nhọn.

Đồng thời, màn hình vẫn để lại vết gập khá rõ. Theo CNET, tình trạng trên chỉ có thể được khắc phục khi Corning ra mắt kính cường lực uốn cong dành riêng cho những chiếc điện thoại màn hình gập vào năm 2020.

Mặt lưng của máy hỗ trợ cụm 4 camera đặt nằm ngang. TCL cho biết máy sử dụng cổng sạc USB-C và không hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Đây là thiết kế và cách bố trí các linh kiện phía bên trong máy.

Hiện tại, mọi thông tin về thông số kỹ thuật, tên gọi, giá bán cũng như ngày phát hành của thiết bị vẫn chưa được TCL tiết lộ. Khi được giới thiệu chính thức ra thị trường, chiếc máy này sẽ cạnh tranh trực tiếp với một số sản phẩm như Samsung Galaxy Fold, Huawei Mate X và Microsoft Duo.

Đức Hải
Ảnh: CNET

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Gập, Gập lại, Màn hình, Smartphone, Điện thoại, Huawei Mate X, Bản lề, Mở ra, Phát hành, CNET, Samsung Galaxy Fold, Tcl, Tablet pc, USB-C, Nguyên mẫu, Máy ảnh, Kích thước, Người dùng, Nằm ngang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét