Báo Zing: Galaxy Watch Active 2 về Việt Nam, giá từ 7,5 triệu đồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo Zing: Galaxy Watch Active 2 về Việt Nam, giá từ 7,5 triệu đồng

Galaxy Watch Active 2 sở hữu vòng xoay cảm ứng thay vì cơ như Gear S3. Model này lên kệ tại Việt Nam từ ngày 1/11, giá 7,5 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/galaxy-watch-active-2-ve-viet-nam-gia-tu-7-5-trieu-dong-post1004932.html

Khoảng 3 tháng sau khi ra mắt chiếc Galaxy Watch Active 2, Samsung đã mang sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Thiết bị vẫn sở hữu mặt đồng hồ tròn, bỏ đi hoàn toàn phần vòng xoay bên ngoài.

Galaxy Watch Active 2 là chiếc smartwatch đầu tiên của Samsung sở hữu vòng xoay bezel cảm ứng. Điều này giúp giảm độ dày của viền đồng hồ. Theo đó, để thực hiện các cử chỉ điều hướng như chuyển sang trái, phải... người dùng có thể vuốt trực tiếp lên phần viền đen màn hình trên Galaxy Watch Active 2.

Thiết bị sở hữu màn hình 1,2 hoặc 1,4 inch tương ứng với phiên bản 40 và 44 mm, độ phân giải 360 x 360 pixel. Màn hình của model này sử dụng tấm nền Super AMOLED và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass DX+.

Galaxy Watch Active 2 có vòng xoay cảm ứng. Ảnh: Cnet.

Về cấu hình, chiếc smartwatch này sở hữu chip Exynos 9110, RAM 768 MB và bộ nhớ trong 4 GB. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Tizen OS. Model này cũng có GPS để người dùng theo dõi tập luyện mà không cần mang điện thoại.

Galaxy Watch Active 2 tự động phát hiện mỗi khi người dùng chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động. Theo Samsung, sản phẩm này có hơn 39 bài tập thông dụng.

Galaxy Watch Active 2 còn có thể điều khiển Galaxy S10 hoặc Note10 cho việc chụp ảnh, quay video từ xa. Thiết bị có 2 màu vàng hồng và đen.

Galaxy Watch Active 2 sẽ lên kệ tại Việt Nam từ ngày 1/11. Thiết bị có giá từ 7,5 triệu đồng cho phiên bản nhôm 40 mm và 8 triệu đồng cho bản 44 mm. Model này sẽ cạnh tranh với Garmin Instinct hay Apple Watch.

Thiên Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Watch Active 2, Garmin Instinct, Gear S3, Gorilla Glass DX, Exynos 9110, Tizen OS, Về việt nam, Galaxy S10, Cảm ứng, Mô đen, Super AMOLED, Apple Watch, Kính cường lực, Gps, Thông dụng, Viền, Samsung, Chèo, Đạp xe, Bộ nhớ trong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét