Báo Zing: Người dùng Việt than phiền lỗi không thể truy cập Facebook Messenger - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Zing: Người dùng Việt than phiền lỗi không thể truy cập Facebook Messenger

Tối 31/10, nhiều người dùng tại Việt Nam than phiền việc họ không thể truy cập Facebook trên cả máy tính lẫn điện thoại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nguoi-dung-viet-than-phien-loi-khong-the-truy-cap-facebook-messenger-post1007860.html

Tình trạng này xảy ra vào khoảng 23h ngày 30/10. Nhiều người cho biết trên trang Facebook cá nhân rằng họ không thể sử dụng bình thường ứng dụng Messenger trên hai hệ điều hành iOS và Android.

"Mở khung chat trên di động lẫn Facebook tôi chỉ thấy màu trắng. Không thể hiển thị tin nhắn cũ lẫn chat với người khác", chị Trang Lê - nhân viên văn phòng tại quận Phú Nhuận, TP.HCM - cho biết.

Người dùng quốc tế than phiền việc họ không thể đăng nhập Facebook tối 30/11.

Cụ thể, khi người dùng nhấn mở Messenger, ứng dụng này chỉ hiển thị một màu trắng, không thể giữ liên lạc với bạn bè.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ 23h. Chỉ trong một phút có đến 1.800 lượt báo lỗi. Nhiều người dùng ở các nước khác cũng truy cập trang này, kêu ca về hiện tượng ứng dụng Facebook Messenger của họ gặp lỗi.

Các nước thuộc Tây Âu, Bắc Mỹ, Trung Á, Đông Nam Á - trong đó có Việt Nam - thuộc diện chịu ảnh hưởng.

Trọng Hưng

Tìm kiếm:✨

  • IOS, Google Android, Hệ điều hành, Người dùng, Ứng dụng, Facebook Messenger, Đăng nhập, Báo lỗi, Than phiền, Trang Lê, Việt, Chat, Tây âu, Trung Á, Giữ liên lạc, Kêu ca, Truy cập, Nhân viên văn phòng, Facebook, Chuyên trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét