Báo Công Luận: Lộ bằng sáng chế Xiaomi phát triển smartphone màn gập 5 camera - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo Công Luận: Lộ bằng sáng chế Xiaomi phát triển smartphone màn gập 5 camera

Mới đây, Xiaomi đã trình làng chiếc điện thoại trang bị cảm biến camera 108MP mang tên Mi CC9 Pro. Hãng này tiếp tục gây bất ngờ khi lộ bằng sáng chế cho thấy họ đang phát triển smartphone màn gập có 5 camera dạng pop-up (thò thụt).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/lo-bang-sang-che-xiaomi-phat-trien-smartphone-man-gap-5-camera-post70265.html

Hình ảnh trong bằng sáng chế bị rò rỉ. Ảnh: TigerMobiles.

Đây là tài liệu bằng sáng chế mới từ cơ quan CNIPA (Cơ quan sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc). Mặc dù hình ảnh rò rỉ khá mờ nhưng có thể thấy được chiếc máy này sở hữu màn hình có thể gập lại và cụm camera pop-up (bật lên) với hệ thống 5 ống kính được đặt ngay trên phần pop-up.

Bằng sáng chế cũng cho thấy màn hình của máy sẽ được gấp lại theo một bản lề đơn, và khi mở ra hoàn toàn thì phần bên trái của máy sẽ có kích thước dày hơn phần bên phải, có thể là nơi đặt các linh kiện như pin và phần chứa module camera pop-up.

Mặc dù vậy, đây chỉ là một bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo Xiaomi sẽ phát hành một thiết bị như vậy trong tương lai.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mi CC9 Pro, CNIPA, Xiaomi, Bằng sáng chế, Thò, Thụt, Gập, Gập lại, Module, Bật lên, Bản lề, Đang phát triển, Rò rỉ, Trình làng, Smartphone, Không có gì, Cảm biến, Linh kiện, Máy ảnh, Mờ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét