Báo Doanh Nghiệp: Những tính năng đáng chú ý trên AirPods Pro - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Những tính năng đáng chú ý trên AirPods Pro

Không chỉ sở hữu thiết kế khác biệt so với phiên bản thông thường, AirPods Pro còn được tích hợp một số tính năng đáng chú ý, mang tới trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/nhung-tinh-nang-dang-chu-y-tren-airpods-pro/20191101110545316

AirPods Pro - phiên bản cao cấp của không dây mang thương hiệu đã trình làng với ba kích cỡ khác nhau. Sản phẩm bắt đầu lên kệ vào ngày 30/10 với giá 249 USD, đi kèm với hộp sạc không dây.

AirPods Pro.

Tính năng đáng chú ý của tai nghe không dây mới này là khả năng khử tiếng ồn chủ động, kích hoạt bằng cách chạm vào cảm biến trên thân của AirPods Pro. Một tính năng khác mang tên Transparency Mode, cho phép người dùng nghe nhạc trong khi vẫn có thể nghe thấy tiếng ồn xung quanh. Điều đặc biệt là tai nghe mới của Apple có khả năng chống nước và mồ hôi.

Đi cùng với việc lên kệ AirPods Pro trong tuần này, Apple đã tung ra 50 giây quảng cáo đầu tiên cho sản phẩm. Tính năng khử tiếng ồn là một trong những tính năng xuất hiện sớm nhất trong video quảng cáo, theo sau là thiết kế các đầu silicon được làm thon mang lại sự phù hợp tùy chỉnh hơn đối với tai người dùng. Video cũng chỉ ra cách kích hoạt Transparency Mode giúp người dùng vẫn có thể nghe rõ xung quanh khi đang lắc lư theo điệu nhạc.

Theo P.L/VTV

Tìm kiếm:✨

  • Airpods Pro, Tai nghe, Transparency Mode, Khử, Apple, Không dây, Tiếng ồn, Sạc, Silicon, Mồ hôi, Tính năng, Nghe nhạc, Tai, Đi kèm, Kích cỡ, Người dùng, Nghe rõ, Lắc lư, Điệu nhạc, Nghe thấy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét