Báo Doanh Nghiệp: Sức mạnh vô địch của súng trường AK-12 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Sức mạnh vô địch của súng trường AK-12

Trong một buổi thử nghiệm mới đây, súng trường tấn công AK-12 của Nga cho thấy sức mạnh hỏa lực đáng sợ, khi bắt liên tiếp 680 phát đạn về phía mục tiêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/suc-manh-vo-dich-cua-sung-truong-ak-12/20191106023058188

Súng trường tấn công AK-12 mới nhất của Tập đoàn vũ khí Kalashnikov vượt qua cuộc thử nghiệm, đánh giá sức mạnh hỏa lực.

AK-12 là súng trường tấn công tự động được sản xuất bởi Tập đoàn Kalashnikov.

Theo đó, bắn ra liên tục hàng trăm viên đạn, nhằm kiểm tra độ chịu nhiệt của loại mới, sắp được biên chế trong Các Lực lượng vũ trang Liên bang Nga.

Trong video được công bố trên trang thông tin của Kalashnikov, chuyên gia vũ khí Georgy Gubich thực hiện màn thử nghiệm chuyên nghiệp với súng trường AK-12. Sau khi bắn 480 viên đạn, AK-12 bốc khói và sặc mùi nhựa, kèm thuốc súng.

Chuyên gia vũ khí tiếp tục nạp đạn và bắn thêm 200 viên đạn nữa. Tổng số lần hỏa lực lúc này là 680 phát. Đến lúc này, nòng súng mới phát nổ, AK-12 cháy và hư hỏng nặng.

Theo báo cáo của Kalashnikov, kết quả thử nghiệm cao gấp 3 lần so với yêu cầu đề ra của Bộ Quốc Phòng Nga. Một thử nghiệm tương tự được thực hiện đối với AK-74M, song súng AK-12 vẫn vượt trội, với số lượng hỏa lực nhiều hơn 100 phát đạn.

Theo Phong Vũ/VTC News

Tìm kiếm:✨

  • AK-12, Nòng súng, Tập đoàn vũ khí Kalashnikov, AK-74M, Viên đạn, Đạn, Tập đoàn Kalashnikov, Súng trường, Súng, Sặc mùi, Bắn, Thuốc súng, Chịu nhiệt, Nạp đạn, Hỏa lực, Bốc khói, Bộ Quốc phòng Nga, Phát nổ, Đáng sợ, Tự động

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét