Báo Nghe Nhìn VN: Google sẽ bổ sung trình Ghi âm giọng nói trên Pixel đời cũ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Google sẽ bổ sung trình Ghi âm giọng nói trên Pixel đời cũ

Theo thông tin mới nhất đăng tải trên tài khoản chính thức của Google, ứng dụng Ghi âm và các chức năng sao chép tự động độc quyền của Google Pixel 4 sẽ sớm có mặt trên các phiên bản Pixel đời cũ hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/google-se-bo-sung-trinh-ghi-am-giong-noi-tren-pixel-doi-cu-55828.html

Điện thoại Google Pixel 4 sở hữu một ứng dụng Ghi âm độc đáo, có thể chuyển âm thanh thành văn bản mà không cần kết nối internet.

Cho đến nay, ứng dụng này vẫn độc quyền cho các chủ sở hữu của Pixel 4 nhưng theo bài đăng mới đây trên Reddit từ Tài khoản chính thức của Google cho biết, ứng dụng Ghi âm và các chức năng sao chép tự động của nó sẽ sớm có mặt trên các phiên bản Pixel đời cũ hơn thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Bài đăng không đưa ra thông tin cụ thể như thiết bị nào sẽ nhận được bản cập nhật cũng như ngày chính thức ra mắt.

Thông tin dự đoán rằng khả năng Goole sẽ đưa ứng dụng Ghi âm này lên ít nhất là dòng Pixel 3.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Google Pixel 4, GSMARENA, REDDIT, Pixel 4, Pixel 3, Ghi âm, Sao chép, Giọng nói, Google, Kết nối internet, Độc quyền, Tự động, Chủ sở hữu, Tài khoản, Ứng dụng, Âm thanh, Phần mềm, Phiên bản, Đăng tải, Bổ sung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét