Báo VOV: Những công nghệ 'khủng' đang có trên các mẫu tivi mới hiện nay - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo VOV: Những công nghệ 'khủng' đang có trên các mẫu tivi mới hiện nay

Những mẫu ti vi 4K/UHD cung cấp trải nghiệm mới về phim hoặc trò chơi qua màn hình OLED hoặc QLED.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/cong-nghe/nhung-cong-nghe-khung-dang-co-tren-cac-mau-tivi-moi-hien-nay-975935.vov

LG C9 sở hữu bộ xử lý hình ảnh alpha 9 (α9) thế hệ thứ 2 trang bị trí tuệ nhân tạo, cho phép xử lý hình ảnh theo nội dung và giao diện mượt hơn. C9 tương thích với AirPlay 2, tích hợp các đầu nối HDMI 2.1 và eARC dành cho Dolby Audio.

LG B8 sở hữu màn hình OLED 4K được thiết kế và hiệu chỉnh bởi chính nhà sản xuất hoàn toàn tương thích HDR 10.

Samsung QExxQ6xR sở hữu màn hình QLED sáng hơn so với màn hình LCD, tính năng điều khiển từ xa được đơn giản hóa cùng giao diện thân thiện.

The One của Philips được trang bị màn hình LCD thực hiện 4K/UHD cũng như các tiêu chuẩn HDR 10+ và Dolby Vision, bộ xử lý P5 thế hệ 1, nổi tiếng với Uspcaling.

Trong số mẫu ti vi bình dân, người dùng đánh giá cao Samsung UExxRU7525 với hình ảnh chất lượng và có sẵn 4 phiên bản phổ biến nhất (43, 50, 55 và 65 inch).

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Theo Frandroid

Tìm kiếm:✨

  • QLED, Samsung, Tivi, OLED, Màn hình, HDR 10, HDR, Dolby Vision, ONE, Philips, Hiệu chỉnh, Màn hình tinh thể lỏng, Bộ xử lý, Đơn giản hóa, Tương thích, Khủng, Trí thông minh nhân tạo, Trò chơi, Bình dân, Giao diện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét