Thi Cần ra đi Laptop Asus K series máy đã qua sửa chữa RAM 4 GB Intel Core i5 15 – 16.9 inches 0979597790


Để mua laptop Asus K series RAM 4 GB Intel Core i5 Ổ cứng 500 GB giá bán 4.200.000 đ bạn gọi hoặc nhắn tin tới số thuê bao: 0979597790.

Cần ra đi Laptop Asus K series máy đã qua sửa chữa RAM 4 GB Intel Core i5 ssd Onboard 15 – 16.9 inches tại Đà Nẵng

Thi Cần ra đi 1 máy như hình cho bạn nào cần nhé. Máy sử dụng bình thường không lỗi lầm, ra đi hiến máu Iphone mới. .

Đăng tin ngày: ngày 15 tháng 09 14:03

Xem Video Đánh Giá/Review Laptop Asus K series RAM 4 GB Intel Core i5 15 – 16.9 inches Onboard Ổ cứng 500 GB

Đánh giá Asus K401UB – Mỏng, nhẹ, vỏ nhôm, cấu hình ổn, giá rẻ

Thông số kỹ thuật:

  • Chip: Intel Core i5
  • Bộ nhớ trong: RAM 4 GB
  • Ssd: Ổ cứng 500 GB
  • VGA: Onboard
  • Kích thước màn hình: 15 – 16.9 inches
  • Cáp sạc theo máy.

Cách mua laptop an toàn qua mạng cho bạn ở web www.vietnamhitech.com

Khách hàng không khỏi phiền lòng khi ngày càng nhiều vụ lừa đảo bán sản phẩm qua mạng đc đăng tải trên những phương tiện thông báo đại chúng. Gửi tiền giao dịch đầy đủ nhưng mãi không nhận đc món hàng đặt mua, hoặc hàng nhận về không đúng chất lượng, mẫu mã, màu sắc như đã quảng cáo trên “chợ” website; đó là còn chưa kể người bán rất có thể chỉ dùng dịch vụ thương mại điện tử để lừa đảo, rao bán món hàng, hoặc dịch vụ. Tuy nhiên thực chất chỉ nhận tiền trên người tiêu dùng, mà không tồn tại mặt hàng hoặc dịch vụ để cung ứng. Đã có lần có các vụ bán hàng qua mạng lừa đảo hàng nghìn triệu đồng trên người mua, còn những chuyện như hàng sai sót, kém chất lượng so với quảng cáo thì nhiều vô kể

* Tránh nhập thông báo cá nhân trên các trang web đáng ngờ. Nếu một website nhu cầu thông báo cá nhân ngoài những thông báo cần thiết để mua mặt hàng hoặc nhận dịch vụ (ví dụ: thông tin tài khoản bank, lời đáp của những câu hỏi bảo mật hoặc mật khẩu) thì các nhu cầu đáng ngờ như các loại nhu cầu này có thể chỉ ra âm mưu lừa đảo. một trong những trang web rất có thể đồng nhất với website chính thức, bao hàm cả biểu trưng & văn phiên bản nhưng được setup bởi những kẻ lừa đảo với mục đích duy đặc biệt là lấy thông tin cá nhân của doanh nghiệp. sau đây là một trong những số Thủ thuật để hạn chế & report các website lừa đảo.

* Bạn cần được check thật kĩ Địa Chỉ url của trang web bán hàng trước lúc triển khai giao dịch, hãy chắc chắn bạn đã vào đúng Showroom mình muốn.

* Nếu bạn cảm thấy những thông tin trên website chưa đủ với mình, chúng ta cũng có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên bán sản phẩm để xem thêm một vài thông tin liên quan đến mặt hàng rất có thể chưa update trên mạng.

* Đừng tham giá quá rẻ: Hãy biết Đánh giá giá trị thực của món hàng bạn dự định sẽ mua chứ đừng tham một mức chi phí rẻ quá. Trừ tình huống người bán chứng tỏ đc Vì Sao hợp lý và phải chăng Lý Do này lại rẻ.

* Những người bạn có độ tin yêu cao thường có thời gian tham gia lâu dài hơn, có không ít bài viết và tham gia nhiều buổi giao lưu của diễn đàn và đc đa số chúng ta biết mặt. Nếu bạn muốn mình cũng an toàn và đáng tin cậy thì cũng nên nhập cuộc các buổi offline

* Làm HĐ với các đơn hàng có giá trị để hạn chế rủi ro trong giao dịch, với những giao dịch có giá trị lớn (tùy khả năng ngưỡng chịu rủi ro trên 2 bên), 2 bên mua/bán nên làm HĐ có các điều khoản chi tiết. HĐ sẽ hỗ trợ Các bạn có không hề thiếu cơ sở pháp luật để giải quyết và xử lý khi bên mua hoặc bên bán không hoàn tất deals.

* Người mua nên đặc biệt chú trọng tới phương pháp giao dịch. Hiện tại nước ta có các phương thức giao dịch thanh toán như nhận hàng & trả bằng tiền mặt, chuyển khoản qua bank rồi nhận sản phẩm, nhận mặt hàng & bị trừ ở thẻ tín dụng, thanh toán qua những cổng thanh toán giao dịch trực tuyến trung gian như Paynet.vn, nganluong.vn, vnmart.vn… Thường Tuyệt chiêu giao di chuyển khoản qua ngân hàng rồi nhận hàng đựng nhiều không may nhất. đừng nên thanh toán giao dịch 100% số tiền khi chưa chắc chắn rõ người bán là ai, người tiêu dùng cần tò mò về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại thắt chặt và cố định, Địa Chỉ, comment của người sử dụng về người bán đó…

 
%d bloggers like this: