Thanhtri1988 Cần bán Laptop Asus X series máy 98% RAM 4 GB Intel Pentium 13 – 14.9 inches 0933052032


Để mua laptop Asus X series RAM 4 GB Intel Pentium Ổ cứng 320 GB giá 2.700.000 đ vui lòng liên hệ sđt: 0933052032.

Cần bán Laptop Asus X series máy 98% RAM 4 GB Intel Pentium ổ cứng Onboard 13 – 14.9 inches tại Quận 4

Thanhtri1988 Cần bán laptop asus xách tay mỹ về còn đẹp keng zin all pentium 2.4g/4g/320g window 8 ban quyen da up len win 10 mấy chỉ bị hở sáng nhẹ ở góc màn hình thui nha ko vấn đề gì.

Đăng tin ngày: ngày 15 tháng 09 14:03

Xem Video Đánh Giá/Review Laptop Asus X series RAM 4 GB Intel Pentium 13 – 14.9 inches Onboard Ổ cứng 320 GB

Đánh giá Laptop Asus X540 315D: Sự lựa chọn tốt cho sinh viên và dân văn phòng

Thông số kỹ thuật:

  • Chip: Intel Pentium
  • Ram: RAM 4 GB
  • Ssd: Ổ cứng 320 GB
  • VGA: Onboard
  • Tiêu chuẩn màn hình: 13 – 14.9 inches
  • Cáp sạc zin.

Hỗ trợ mua bán laptop qua internet cho bạn ở website www.vietnamhitech.com

“Hiện đại thì hại điện”, mua hàng qua mạng càng văn minh, tiện dụng bao nhiêu thì mức độ khủng hoảng cũng tăng thêm theo tỉ lệ thuận bấy nhiêu. Hiện, các “chợ” bán sản phẩm qua mạng được phân phân thành nhiều nhóm, phương thức. Đó rất có thể là một trong trang web mua bán bài bản đưa ra những điều luật buộc người bán – mua phải thực thi ngặt nghèo, đó có thể là các trang web bán sản phẩm do một C.ty sản xuất, hoặc đó chỉ là một trong những trang tin, đăng các mẩu tin rao bán hàng, dịch vụ.

* Sử dụng phương thức giao dịch có những biện pháp bảo quản người mua: trong tương đối nhiều tình huống, những công ty thẻ tín dụng giới hạn trách nhiệm pháp lý của công ty đối với những giao dịch mua sắm trực tuyến trong trường hợp có sự gian lận. Một vài khối hệ thống giao dịch thanh toán online không share toàn cục số thẻ tín dụng của bạn với người bán nhằm mục tiêu tăng tài năng bảo quản bạn. Đọc những phần thỏa thuận quan trọng: trước khi bạn đặt hàng, đảm bảo an toàn bạn biết chính sách giao hàng, chính sách bh & chính sách trả lại hàng của người bán. Một vài shop sẽ hoàn lại tổng thể tiền trong một vài khác tính phí khi lấy lại hàng và chỉ hỗ trợ tín dụng để mua trong siêu thị. Lưu giữ hồ sơ giao dịch: Việc có bạn dạng sao số hoặc bạn dạng sao trên giấy của những deals lớn có thể bổ ích nếu như bạn cần trả lại hàng hoặc phản đối những khoản phí bất hợp pháp đc thực hiện so với tài khoản của bạn.

* Hiện nay, rất nhiều website lừa đảo cố ý lấy tên giống các trang uy tín như Ebay, Amazon… bình thường chúng chỉ khác hoàn toàn một chữ cái, còn nếu như không để ý sẽ rất dễ dàng bị nhầm lẫn.

* Nếu như khách hàng cảm nhận thấy các thông báo của trang web chưa đủ với mình, chúng ta cũng có thể gọi điện trực tiếp cho chuyên viên bán sản phẩm để tham khảo một trong những thông tin liên quan đến sản phẩm hoàn toàn có thể chưa cập nhật trên mạng.

* Thứ hai, thanh toán qua thẻ, việc giao dịch thanh toán qua thẻ đang càng ngày càng được nhiều quý khách bởi tính an ninh, nhanh gọn, thuận tiện, nhưng phương pháp này yên cầu người tiêu dùng phải thanh toán giao dịch trước tiếp đến mới nhận được hàng chính vì như vậy để đề phòng rủi ro khi chuyển tiền bạn nên giữ lại hóa đơn.

* Bạn cũng không nên mua sắm của không ít người hay vi phạm pháp luật như dùng thủ thuật để kéo topic (up bài, tạo nick ảo tung hứng), tạo nhiều topic giống nhau… Vì các người vi không tôn trọng luật pháp thường không muốn đầu tư chi tiêu thời hạn, sức lực mà chỉ muốn làm giầu nhanh, thường tư tưởng đó dẫn đến làm ăn kiểu chộp giật.

* Bạn nên nhu yếu người bán ghi rõ giao dịch hay giấy biên nhận kèm theo khi Ship hàng để bạn check. điều đó giúp bạn và người bán tránh những tranh cãi không cần thiết khi người Ship hàng giao sai hoặc lấy cắp hàng. check deals cảnh giác Không những thế nếu có điều gì bạn chưa tán thành thì hãy nên chỉ có thể rõ 1 cách cụ thể & chính xác cho chúng ta và đặt ra những lưu ý để các lần sau họ làm tốt hơn.

* Người mua nên quan trọng đặc biệt chú trọng tới phương pháp thanh toán giao dịch. Hiện tại nước ta có các phương pháp thanh toán giao dịch như nhận hàng và trả bằng tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng rồi nhận món đồ, nhận sản phẩm và bị trừ ở thẻ tín dụng, thanh toán qua những cổng thanh toán online trung gian như Paynet.vn, nganluong.vn, vnmart.vn… Thường Cách giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng rồi nhận hàng chứa đựng nhiều rủi ro nhất. đừng nên giao dịch thanh toán 100% số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, người tiêu dùng cần tò mò về người bán bằng cách check số điện thoại cảm ứng thông minh cố định và thắt chặt, Địa Chỉ, phản hồi của chúng ta về người bán đó…

 
%d bloggers like this: