Tú Tú Cần bán Laptop Dell Inspiron máy cũ RAM 4 GB Intel Core i5 15 – 16.9 inches 0908070504


Để mua laptop Dell Inspiron RAM 4 GB Intel Core i5 Ổ cứng 500 GB giá 4.600.000 đ vui lòng liên lạc số điện thoại: 0908070504.

Cần tìm Laptop Dell Inspiron máy cũ RAM 4 GB Intel Core i5 ổ cứng Onboard 15 – 16.9 inches địa chỉ Quận 11

Tú Tú core i5 2410M sandy bridge 2.3Ghz Ram 4gb buss 1600 Ddr3 HHD 500gb máy mạnh hơn máy em i7 thế hệ đầu nhé mua về chỉ việc sài dòng này siêu bền 15,6 inche màn hình to mà nhỏ gọn Gái quá rẻ cho xin đừng trả giá.

Đăng tin ngày: ngày 15 tháng 09 14:04

Xem Video Đánh Giá/Review Laptop Dell Inspiron RAM 4 GB Intel Core i5 15 – 16.9 inches Onboard Ổ cứng 500 GB

Đánh giá laptop Dell Inspiron 7460 – Đẹp, sang và mạnh.

– Chi tiết thông số máy:

  • Chip: Intel Core i5
  • Bộ nhớ trong: RAM 4 GB
  • Ổ cứng: Ổ cứng 500 GB
  • VGA: Onboard
  • Tiêu chuẩn màn hình: 15 – 16.9 inches
  • Sạc theo máy.

Cách mua laptop an toàn qua internet cho bạn tại chuyên trang www.vietnamhitech.com

Đặc trưng, việc mua bán qua những website quốc tế, hay phương thức giao thương đấu giá của một số trang web có thể tiết kiệm tới 1/3 số tiền khi mua bán trực tiếp. Người mua hoàn toàn có thể tìm thấy tất tật các mặt hàng, từ đồ gia dụng, điện tử, nội, ngoại thất, thời trang, thực phẩm… đến những dịch vụ như âu yếm sức khỏe, làm đẹp… đồ cũ, mới đều có hết.

* Sử dụng phương pháp giao dịch thanh toán có các biện pháp bảo vệ người mua: trong tương đối nhiều trường hợp, những C.ty thẻ tín dụng giới hạn nhiệm vụ pháp luật của khách hàng so với những giao dịch mua hàng online trong trường hợp có sự gian lận. Một số hệ thống giao dịch online không chia sẻ toàn thể số thẻ tín dụng của bạn với người bán nhằm mục đích tăng kỹ năng bảo vệ bạn. Đọc những phần thỏa thuận quan trọng: trước lúc bạn mua, bảo đảm bạn biết chế độ giao hàng, chính sách bh & chế độ trả lại hàng của người bán. Một số siêu thị sẽ hoàn lại toàn bộ tiền trong một số khác tính phí khi lấy lại hàng & chỉ cung cấp tín dụng để mua trong shop. Lưu giữ hồ sơ giao dịch: Việc có bạn dạng sao số hoặc phiên bản sao của giấy của những đơn hàng lớn rất có thể hữu ích nếu bạn cần trả lại hàng hoặc phản đối những khoản phí bất hợp pháp được thực hiện đối với tài khoản của công ty.

* Bạn rất cần phải check thật kĩ Địa Chỉ url trên trang web bán sản phẩm trước lúc tiến hành deals, hãy chắc chắn rằng bạn đã vào đúng Địa Chỉ mình thích.

* Trước lúc đưa ra quyết định mua hàng bạn cần phải chú ý thêm về những Ngân sách chi tiêu phát sinh ví dụ như Chi tiêu giao hàng.Vì có rất nhiều trường hợp, mua sắm có giá rất là rẻ nhưng phí Ship hàng gần bằng giá trị của máy đó. Hãy check kĩ hoặc bạn hãy nhấc máy lên & điện thoại cảm ứng thông minh hỏi ngay khi bạn chưa rõ về các giá cả này.

* Có những người bán chiếc điện thoại iPhone 4 với giá 5 triệu VND. thực ra chẳng ai lại khù khờ bán món hàng trị giá 15 triệu chỉ lấy có 5 triệu. Nếu bạn có nhu cầu bị lừa thì nên mua còn không thì trong tình huống này bạn nên thông tin cho mod để kịp thời ngăn chặn để kẻ xấu không lừa đc nhiều bạn khác.

* Tiếp theo sau là check thông báo về người bán có thuộc trong danh sách các người không trung thực hay không. Bạn thao tác này bằng cách copy số Smartphone, số tài khoản, tên, hay Địa Chỉ trên người bán lên phần search tuỳ chỉnh để tìm xem những thông báo này.

* Bạn nên yêu cầu người bán ghi rõ deals hay giấy biên nhận đi kèm khi giao hàng để bạn kiểm tra. điều này giúp đỡ bạn & người bán tránh những tranh cãi không cần thiết khi người ship hàng giao sai hoặc lấy cắp hàng. check deals cẩn trọng Không những thế nếu có điều gì bạn chưa ưng ý thì hãy nên chỉ có thể rõ 1 cách cụ thể & đúng chuẩn cho chúng ta & đặt ra những nhắc nhở để các lần sau chúng ta làm tốt hơn.

* Người mua nên đặc biệt chú trọng tới cách thức thanh toán giao dịch. Hiện tại VN có các cách thức thanh toán giao dịch như nhận hàng & trả bằng tiền mặt, chuyển khoản qua bank rồi nhận sản phẩm, nhận mặt hàng & bị trừ ở thẻ tín dụng, giao dịch thanh toán qua những cổng thanh toán giao dịch online trung gian như Paynet.vn, nganluong.vn, vnmart.vn… Thường Thủ thuật giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng rồi nhận hàng đựng được nhiều rủi ro nhất. không nên thanh toán 100% số tiền khi chưa chắc chắn rõ người bán là ai, người mua cần mày mò về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định và thắt chặt, Địa chỉ cửa hàng, phản hồi của người sử dụng về người bán đó…

 
%d bloggers like this: