Phan Lê Phương Nhật Cần tìm Laptop Lenovo IdeaPad máy 99% RAM 2 GB Intel Core i3 13 – 14.9 inches 0925857159


Để mua máy tính xách tay Lenovo IdeaPad RAM 2 GB Intel Core i3 Ổ cứng 500 GB với giá 4.300.000 đ xin vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới số phone: 0925857159.

Cần tìm Laptop Lenovo IdeaPad máy 99% RAM 2 GB Intel Core i3 ssd Onboard 13 – 14.9 inches ở Quận 11

Phan Lê Phương Nhật Mình cần bán laptop Lenovo ideaPad 100 – 14IBD ngoại hình máy mới 98% ít dùng cấu hình máy CPU chip intel i3 5005u 2.0 Ghz 4 nhân Ram DDR3 2Gb HDD 500Gb Màn hình 14 inch máy nguyên zin 100% chưa hư hay lỗi bao giờ, mình không nhu cầu dùng nữa nên bán lại cho bạn nào cần xem máy tại nhà mình nhé.

Đăng tin ngày: ngày 15 tháng 09 14:03

Xem Video Đánh Giá/Review Laptop Lenovo IdeaPad RAM 2 GB Intel Core i3 13 – 14.9 inches Onboard Ổ cứng 500 GB

FPT Shop – Đánh giá hiệu năng laptop giá rẻ Lenovo Ideapad 100S

– Chi tiết thông số máy:

  • Vi xử lý: Intel Core i3
  • Ram: RAM 2 GB
  • Ssd: Ổ cứng 500 GB
  • VGA: Onboard
  • Tiêu chuẩn màn hình: 13 – 14.9 inches
  • Cáp sạc theo máy.

Cách giao dịch đồ điện tử an toàn qua internet cho bạn trên shop www.vietnamhitech.com

Điều đặc biệt, việc mua bán qua các trang web quốc tế, hay phương thức mua bán đấu giá của một vài trang web hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tới 1/3 số tiền khi mua hàng trực tiếp. Người mua có thể tìm thấy tất tật những mặt hàng, từ đồ gia dụng, điện tử, nội, ngoại thất, thời trang, thực phẩm… đến những dịch vụ như chăm sóc sức mạnh, làm đẹp… đồ cũ, mới đều sở hữu hết.

* Tránh những trang web bị tấn công và xem xét tới thanh Địa chỉ cửa hàng trên trình duyệt. Nếu khách hàng nhấp vào trong 1 link và bị chuyển hướng ngay lập tức, website đó hoàn toàn có thể đã biết thành tấn công và chứa phần mềm độc hại. phần mềm độc hại, chẳng hạn như vi-rút, sâu máy tính xách tay & Trojan horse, có thể tự động hóa setup ứng dụng không mong muốn của máy vi tính của chúng ta. một trong những website bị tiến công sẽ không còn tự động chuyển hướng bạn sang trang khác nhưng rất có thể chứa content spam và nội dung không liên quan của trang. một cách đề phòng là lưu ý tới thanh Địa Chỉ để bảo vệ link bạn nhấp vào chính là link mà bạn đang đc chuyển tới.

* Bạn cần được kiểm tra thật kĩ Địa Chỉ url của website bán sản phẩm trước lúc thực hiện đơn hàng, hãy chắc hẳn rằng bạn đã vào đúng Địa chỉ cửa hàng bạn muốn.

* Bạn cần mày mò thông báo sản phẩm thật kỹ mặt hàng đăng tin trên trang web bởi vì một nhược điểm của việc chọn mua hàng qua mạng là người mua không còn cầm, nắm mặt hàng chính vì như vậy trước lúc đưa ra quyết định mua bạn cần phải xem thông tin món đồ do người bán cung cấp thật kỹ càng, hãy chú ý dù cho có những chi tiết nhỏ dại nhất.

* Rất có thể thấy điểm chung trong số đơn hàng lừa đảo qua mạng là đối tượng người tiêu dùng lừa đảo lợi dụng sự cả tin, ham rẻ của người mua trên môi trường trực tuyến để thuyết phục người mua “vào tròng”. tuy nhiên những sự việc nói của rất có thể phần nào tác động đến tư tưởng người mua, nhưng có thể thấy Xu thế cải cách và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của dịch vụ thương mại điện tử trong số năm gần đây đang cam kết một điều: sự đi lên Thương mại dịch vụ điện tử ở nước ta là tất yếu.

* Các người bạn có độ tin cẩn cao thường có thời gian tham gia lâu dài hơn, có tương đối nhiều bài viết và nhập cuộc nhiều buổi giao lưu của forum & được đa số chúng ta biết mặt. Nếu bạn muốn mình cũng đáng tin cậy thì cũng nên tham gia những buổi offline

* Sử dụng đối chất để đối phó trong trường hợp có gian lận khi rất có thể bạn vẫn gặp gỡ các không may khi mua hàng. Trong tình huống bạn thấy người bán cố tình tham lam gian lận hoặc Ship hàng không đúng… thì bạn có thể xài tác dụng ĐỐI CHẤT của diễn đàn để yêu cầu có sự điều tra.

* Người tiêu dùng nên quan trọng đặc biệt chú trọng tới phương thức thanh toán giao dịch. Hiện tại việt nam có các phương thức giao dịch thanh toán như nhận hàng & trả bằng tiền mặt, chuyển khoản qua bank rồi nhận món đồ, nhận món đồ & bị trừ ở thẻ tín dụng, giao dịch thanh toán qua những cổng giao dịch online trung gian như Paynet.vn, nganluong.vn, vnmart.vn… Thường Hướng dẫn giao di chuyển khoản qua bank rồi nhận hàng đựng nhiều không may nhất. đừng nên giao dịch 100% số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, người tiêu dùng cần mày mò về người bán bằng cách check số điện thoại cảm ứng thắt chặt và cố định, Địa Chỉ, comment của doanh nghiệp về người bán đó…

 
%d bloggers like this: